Cách đặt két sắt trong phòng ngủ để có thể đón nhiều tài lộc

Việc đặt két sắt như thế nào rất quan trọng vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia đình. Bạn cũng cần phải quan tâm nhiều đến tuổi, cung mệnh và cả vị trí để bố trí két sắt để phù hợp với phong thủy. Vậy cùng chi tiết của bài viết sau đây để hiểu được cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách để nhận được nhiều tài lộc.

Vị trí để đặt két sắt phù hợp phong thủy

Theo phong thủy thì cách đặt két sắt phù hợp là phải đặt ở vị trí có vượng khí tốt nhất của căn phòng. Chúng ta thường thấy gia chủ thường đặt ở vị trí chéo với cửa chính ra vào. Ngoài ra, nhiều người thường đặt két sắt quay theo hướng Đông Nam vì hướng này là hướng tài lộc. Một số trường hợp khác thì đặt theo hướng được cho là tốt cho tuổi và cung mệnh của chủ nhân.

cach dat ket sat trong phong ngu

Tuy nhiên, hướng tốt nhất chính là hướng Đông Nam vì đây là hướng Đông Tứ Trạch hoặc đặt ở hướng Tây Nam, hướng này là hướng Tây Tứ Trạch. Đây là 2 hướng mà theo các chuyên gia phong thủy là tốt cho tài vượng.

Đối với mỗi người, tùy vào cùng mạng và độ tuổi mà chia ra 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. 4 hướng tốt của một người là Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y và Phục Vị. Gia chủ có thể lấy cung phi phối với 8 Quái của 8 hướng để có thể tìm thấy hướng Sinh Khí. Và Khảm – Tốn, Ly – Chấn, Cấn – Khôn và Càn – Đoài là các cặp quái mà phối ngược hay xuôi thì đều được sinh khí.

Nếu không tự mình làm được điều này thì có thể nhờ các thầy phong thủy để đo sóng từ trường và quyết định được hướng nào là hướng hợp nhất và có năng lượng tốt nhất để đặt két sắt thật phù hợp.

Cách đặt két sắt trong phòng ngủ

Sau khi tìm hiểu cách đặt két sắt trong phòng ngủ ở vị trí đúng trên đây, bạn cũng nên quan tâm về cách bố trí két sắt cho tài vượng ngày càng tăng. 

Bạn phải chú ý đến mặt của két sắt và phải để mặt nó luôn rộng rãi, thoáng đãng, không bị cản trở bởi bất kỳ vật gì. Bên trong két sắt, bạn nên đặt thêm 1 cụ tỳ hưu phong thủy và 2 đồng tiền hoa mai để có thể thu hút tài lộc. 

cach dat ket sat trong phong ngu

Theo phong thủy thì tác dụng của 2 vật phẩm phong thủy này chính là thu hút tiền tài, giúp gia chủ thăng tiến trong công việc và tránh tiểu nhân quấy phá. Khi 2 vật này đặt trong tù thì sẽ giúp cho sinh nhập diễn ra thuận lợi. Nhất là đồng tiền chính là vật phẩm tốt cho con đường công danh và chống lại kẻ tiểu nhân.

Hướng mở cửa của két sắt nên quay về hướng tốt cho tuổi và cung mệnh của gia chủ. Nếu không quay được theo hướng tốt thì nên đặt quay ra cửa, tuy nhiên đừng đối diện trực tiếp với cửa. 

Đặt két sắt theo tuổi của vợ hay chồng?

Két sắt là nơi cất giữ tài chính vì thế nên rất quan trọng với gia đình vì thế nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng để mang lại tài lộc cũng như giữ được tiền của?

cach dat ket sat trong phong ngu

Chúng ta thường nghe câu “ đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” hay “ Vợ là tay hòm chìa khóa” và đây cũng là cách mà ông bà ta áp dụng từ trước đến nay. Từ quan điểm này, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng việc đặt két sắt nên chọn theo tuổi của vợ để tiền tài có thể cùng về một mối và đón rước tài lộc vào nhà. 

Tuy nhiên có một số trường hợp vì tuổi của vợ không tốt nên hai vợ chồng nên nhờ thầy phong thủy coi và tính toàn tuổi cho 2 vợ chồng để có thể lựa ra được tuổi và cách đặt két sắt trong phòng ngủ tốt nhất để sinh vượng khí cho gia đình cũng như tránh bất hòa trong mối quan hệ gia đình.

Trên đây là một số chia sẻ để bạn đọc có thể hiểu về cách đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho phù hợp để thu hút tài lộc và giữ được tiền tài. Hy vọng, bạn có quyết định đúng để có thể đón nhận những điều tốt đẹp về tiền bạc, giúp gia đình luôn thịnh vượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *