Công ty nina phần mềm quang trung đa cấp

Hiện nay tình trạng các công ty đa cấp lừa đảo nổi lên tràn lan tại Việt Nam đang được nhiều dư luận quan tâm và bức xúc. Trên google hiện lên khá nhiều từ khóa về nó đặc biệt là các công ty làm website. Vì vậy để tìm hiểu kĩ hơn sự thật về nó, thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay một công ty chuyên về website đang khá nổi tiếng với biệt danh  lừa đảo đó chính là công ty nina phần mềm quang trung đa cấp.

Công ty nina phần mềm quang trung đa cấp với thiết kế web nina

cong ty nina phan mem quang trung da cap

Chúng ta đã biết rằng Nina là một trong những công ty phần mềm  chuyên về  cung cáp các loại dịch vụ liên quan đến thiết kế website hiện nay. Thế nhưng với những từ khóa được tìm kiếm chóng mặt như :  thiết kế web nina lừa đảo, công ty nina phần mềm quang trung đa cấp lừa đảo, … đều đang được nhiều người quan tâm.  Vậy nhưng chúng ta cần tìm hiểu sự thật đằng sau lời buộc tội lừa đảo này là như thế nào và để tìm ra được một công ty thiết kế website uy tín và chất lượng thì chúng ta cần phải làm gì ? thực tế có đến 2 luồng đánh giá hoàn toàn khác nhau về vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé!

một bạn admin đã tâm sự rằng : bạn ý có một người em, web của e ấy làm bên Nina nhưng giờ e ấy muón thêm một tài khoản quản trị nữa cho tiện để nhân viên có thể đăng bài, đăng sản phẩm quảng cáo,… nhưng nhận được câu trả lời bên phía công ty Nina khi liên hệ lại là: Nina không cung cấp cái này, 1 web chỉ được 1 tài khoảng quản trị mà thôi, muốn thêm thì phải chi tiền ra.

Công ty nina phần mềm quang trung đa cấp với cáo buộc lừa đảo

cong ty nina phan mem quang trung da cap

Khá nhiều cáo buộc cho trạng thái lừa đảo của công ty Nina khi cộng đồng mạng đưa ra những bằng chứng cho thấy điều đó. Những người đã từng hợp tác và kí kết các hợp đồng với công ty nina phần mềm quang trung đa cấp với cáo buộc lừa đảo đã nhận được nhiều sự cẩu thả và làm ăn không minh bạch khi đã chốt được đơn của quý công ty. Một số khách hàng đã đăng lên Fb, trang cá nhân mình với dòng trạng thái : “ chiêu bài của bọn này là dụ dỗ những khách hàng kí kết hợp đồng với mức giá thiết kế web chuyên nghiệp chỉ từ 5 – 7 triệu đồng ’’.

Có một trang web còn được lập hẳn ra để nêu lên sự lừa đảo của công ty mang tê tẩy chay và vạch trần công ty thiết kế website Nina lừa đảo với những bài đăng thuật lại nhật kí hành trình bị công ty Nina lừa đảo như thế nào. Họ nêu ra rằng đây là một trang nhật kí rất dài chủ yếu thuật lại quá trình bị lừa. Nếu không nói rõ ràng những ai không phải dân lập trình IT website sẽ không thể hiểu được và sẽ bị nhân viên của công ty Nina phần mềm quang trung đa cấp vô đây spam bảo là đặt điều đấy ạ.

Đối tượng mà công ty nina lừa đảo và tiếp cận đều là những người không hề có kiến thức về lập trình website, tưởng làm web xong là đủ để bán được hàng mà không biết rằng đằng sau nó là những công đoạn phải làm khác. Hay những phản hồi với nội dung : “ tụi nó toàn đi dụ dỗ, lừa đảo những người cả tin, mới bắt đầu khởi nghiệp, các cá nhân, chủ shop làm kinh doanh đều là những người dễ bị lừa vì chưa đủ kiến thức và không hiểu đúng quy trình lựa chọn được đối tác nào để làm việc ’’. Dùng hợp đồng cam kết là chiều trò lừa bịp thứ 2 của chúng, khá nhiều rât bức xúc và phẫn nộ.

Công ty thiết kế website nina với hợp đồng sơ sài và bắt cọc tiền trước

Chúng tôi đã tìm hiểu thông qua những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty nina phần mềm quang trung đa cấp thì học đều nói rằng hợp đồng của công ty đưa ra khá sơ sài và yêu cầu cọc tiền trước khi thực hiện giao dịch. Nhưng theo chúng tôi nhận thấy thì bản hợp đồng nào cũng có những thỏa thuận và hợp tác từ 2 phía, không thể đổ lỗi cho 1 bên được. Vì vậy mọi người cần nhận thức rõ ràng hơn và có cái nhìn đa chiều hơn thì sẽ tốt hơn. Nếu bị yêu cầu đặt cọc đến một nửa giá trị của hợp đồng rồi thì liệu có ai dám dũng cảm mà bỏ đi và đi tìm công ty thiết kế website mới không ? bởi vậy mà nếu tiền đặt đọc bị yêu cầu quá cao thì bạn nên cân nhắc hoặc phản đối, đây là lời khuyên dành cho các bạn khi tìm đối tác thiết kế website.

Một số ý kiến của những người trong nghề bảo rằng : website do công ty Nina làm thường sẽ không nhận những hợp đồng của người làm bên SEO hay bên những dịch vụ Marketing bởi một website tốt SEO dễ dàng hơn cần phải đảm bảo những yếu tố chuẩn SEO.

Lời kết

Bởi vậy mà câu trả lời công ty nina phần mềm quang trung đa cấp có lừa đảo hay không ? đang là chủ đề bàn tán rôm rả trên nhiều cộng đồng và diễn đàn. Không chỉ trong lĩnh vực thiết kế website phục vụ kinh doanh đạt hiệu quả hay bất kì dịch vụ nào khác, chúng ta cũng cần phải dành thời gian tìm hiểu thông tin và những đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhẩt cho bản thân mình nhé ! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *