Tìm hiểu tuổi mậu ngọ hợp với cây gì? 

Tuổi Mậu Ngọ là tuổi đứng vị trí thứ 7 trong số 12 con giáp. Những người thuộc tuổi này thường là những người có tính cách ngay thẳng, quyết đoán và chính trực. Việc lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi giúp người tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều may mắn hơn. Vậy tuổi mậu ngọ hợp với cây gì? 

Tuổi mậu ngọ hợp với cây gì – 7 loài cây hợp với tuổi này. 

Lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi rất quan trọng, giúp mang may mắn thịnh vượng đến với gia đình và bản thân. Và những loài cây sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi tuổi mậu ngọ hợp với cây gì ?

Loài cây phú quý

Tuổi Mậu ngọ là tuổi mệnh hỏa, vì vậy những màu sắc đỏ cực kỳ hợp với tuổi này. Loài cây phú quý có màu đỏ nổi bật cùng với màu trắng và xanh hợp với tuổi mậu ngọ. Theo phong thủy thì loài cây phú quý giúp mang may mắn, thịnh vượng đến với gia đình. Trong nhà có đặt cây phú quý thì người tuổi mậu ngọ làm ăn thuận lợi, phát đạt. Công việc dễ dàng suôn sẻ may mắn nhờ sự trợ giúp của cây phú quý này. 

Bên cạnh đó cây phú quý cũng là cây nhỏ nhắn hình dáng vừa phải dễ để đặt tại nơi nhà cửa hay bàn làm việc. Đặt một cây phú quý trong nhà giúp người tuổi mậu ngọ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Loài cây phát tài búp sen – may mắn phát tài 

Trả lời cho câu hỏi tuổi mậu ngọ hợp với cây gì sẽ là một loài cây xinh đẹp – cây phát tài búp sen. Cây phát tài búp sen là loài cây được người tuổi mậu ngọ sử dụng để tăng vận khí may mắn. Loài cây này có kiểu dáng xanh mướt, nhọn như những búp sen. Đây là một loài cây dễ chăm sóc, hoàn toàn sống tốt tại nơi không gian nhỏ và đặt trên bàn. Cây búp sen phát tài là loài cây có ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc, may mắn và thanh danh cho những ai tuổi mậu ngọ. Bên cạnh sự thịnh vượng về vật chất thì cây phát tài búp sen còn mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc sum vầy. 

Cây phát lộc – mang tài lộc đến gia đình

Cây phát lộc là loài cây quen thuộc được nhiều người sử dụng đặt trong nhà, công ty, văn phòng làm việc. Đây là một loài cây phù hợp với tuổi Mậu Ngọ mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch. Thân cây phá tài có những đốt giống với tre trúc, người sử dụng có thể dễ dàng uốn chúng theo hình thù mà mình yêu thích. Những kiểu dáng này sẽ phù hợp với nhiều vị trí trong gia đình hay công ty. Với tuổi Mậu Ngọ thì loài cây phát lộc mang đến sự phát tài phát lộc trong công việc. Sự nghiệp của người tuổi Mậu Ngọ ngày càng hanh thông suôn sẻ và có những bước phát triển lớn. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó cây cùng mang đến sự hạnh phúc ấm no cho gia đình, hình ảnh gia đình hòa thuận sum vầy bên nhau. 

tuổi mậu ngọ hợp với cây gì

Cây hồng môn

Cây hồng môn là loài cây nổi bật với phiến lá hình trái tim có hoa màu đỏ rực rỡ. Người tuổi Mậu Ngọ có mệnh hoả, vì vậy loài hoa đỏ này cực kỳ phù hợp. Màu đỏ còn mang ý nghĩa là sự may mắn thịnh vượng, kích thích tài lộc cho những ai sở hữu nó. Trong phong thủy, cây tài lộc thể hiện sự sáng tạo, quyết đoán và thành công, đặc biệt những ai tuổi Mậu Ngọ. 

Cây kim tiền

Cây kim tiền không còn xa lạ với nhiều người vì đây là một trong những cây được sử dụng nhiều nhất để trang trí trong nhà. Nếu bạn vẫn thắc mắc tuổi mậu ngọ hợp với cây gì thì cây kim tiền là một gợi ý nhé. Trong phong thủy, cây mang lại sự thanh cao và tinh tế cho những ai tuổi mậu ngọ. Các công ty, doanh nghiệp và nhà ở thường xuyên sử dụng cây kim tiền để thu hút tài lộc. Cây kim tiền có kiểu dáng đẹp, thu hút vì vậy được nhiều người yêu thích. Tuổi mậu ngọ sử dụng cây này sẽ nhận được sự giàu sang, may mắn thịnh vượng trong cuộc sống.

tuổi mậu ngọ hợp với cây gì

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc là cây có màu lá đỏ hồng đặc trưng được sử dụng rất nhiều để mang lại sự bình an may mắn cho những ai tuổi mậu ngọ. Trong phong thủy thì đây là loài cây tượng trưng cho sự hanh thông của tiền tài phú quý dồi dào. Đặc biệt cây vạn lộc nhà bạn có ra hoa thì đây là báo hiệu của sự may mắn, tài lộc sẽ đến với gia đình trong thời gian sắp tới. 

Cây kim ngân

Một trong những lựa chọn đầu tiên về cây tài lộc là cây kim ngân. Đây là loài cây mang đến sự may mắn về tiền tài, thịnh vượng và bình an trong cuộc sống. Đối với tuổi mậu ngọ thì đây là một trong những cây phong thủy phù hợp. Trong kinh doanh, sự hỗ trợ của cây kim ngân sẽ mang đến tiền tài và sự phát triển nhanh mạnh rất tốt về thanh danh, lợi lộc. 

tuổi mậu ngọ hợp với cây gì

Lời kết

Vậy là ta đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi mậu ngọ hợp với cây gì? Với 7 loài cây trên thì người tuổi Mậu Ngọ có thể thoải mái lựa chọn loài cây phù hợp với mình. Có một loài cây tốt giúp trợ vận hỗ trợ công việc cũng như sức khỏe và gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *